Đăng nhập
Đăng ký


Bạn chưa chọn sản phẩm nào

Giá tổ yến bao nhiêu tiền 2019

Giá yến sào

Giá tổ yến bao nhiêu tiền 2019

Trong 5 quốc gia có điều kiện tự nhiên để nuôi được yến lấy tổ là Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Việt Nam thì Việt Nam được đánh giá là có thể cho ra loại tổ yến có chất lượng cao và sản lượng đáng kể nếu hoạt động nuôi yến được tổ chức hiệu quả. Tổ yến không chỉ là thực phẩm cao cấp mà còn được sử dụng ngày càng nhiều trong sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm. Tổ yến có nguồn gốc từ Việt Nam luôn được các chuyên gia đánh giá cao hơn hẳn các nước còn lại. Sở dĩ sản phẩm của chúng ta có chất lượng cao là do điều kiện tự nhiên của ta phong phú hơn các nước bạn, lượng thức ăn cho chim yến dồi dào đa dạng về chuẩn loại bên cạnh đó môi trường trong lành cũng góp phần cho yến Việt Nam có vị thế cao trên thị trường quốc tế. Những năm gần đây nghề nuôi yến trong nhà phát triển mạnh nên nguồn cung ra thị trường lớn do đó giá yến sào cũng giảm hơn trước đây rất nhiều, nhiều người có thể tiếp cận và dùng sản phẩm vô cùng quý giá đến từ thiên nhiên này.

Yến sào là một loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng cho con người, trong tổ yến có chứa nhiều chứa các khoáng chất như Canxi, Magie, Kali,… Ngoài ra, trong tổ yến còn có đến khoảng 31 nguyên tố khoáng đa, vi lượng cùng các nguyên tố quý hiếm khác giúp cho cơ thể dễ dàng hấp thụ.
Ngày nay, thu nhập của mọi người ngày càng cao nên nhiều người dễ dàng tìm mua sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên mà giá cả rất cao về để bồi bổ cho gia đình, đặc biệt là yến sào về dùng cho người đang điều trị bệnh, người vừa mới khỏi bệnh, người đang xạ trị, cho phụ nữ mang thai, cho người già và đặc biệt là cho trẻ em, trẻ biến ăn còi xương suy dinh dưỡng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lo ngại làm sao để mua yến sào đảm bảo chất lượng không bị hàng tẩm chất tăng trọng hay yến giả và giá yến như thế nào là phù hợp với số tiền mình bỏ ra. Hôm nay GFARM xin giới thiệu đến quý khách hàng giá cả yến sào trên thị trường năm 2019.

Giá tổ yến 2019

Nếu khách hàng dạo quanh các shop bán yến sào thì quý khách dễ nhận ra một điều là mỗi nơi mỗi giá, không biết đâu là giá trị thực của nó và điều này làm cho quý khách hàng rất khó khăn trong việc mua tổ yến nguyên chất với giá cả hợp lý. Ở thị trường hiện nay, người ta phân ra nhiều loại tổ yến khác nhau như: bạch yến(yến trắng), hồng yến và huyết yến(yến đỏ) bên cạnh đó người bán còn chia ra các hình thức tinh chế khác nhau để đưa ra giá cả khác nhau như yến tinh chế, yến rút lông, yến thô, yến vụn(yến góc, yến bể)…yến đảo, yến nhà. Nhiều người cho rằng yến đảo chất lượng hơn yến nuôi trong nhà nhưng điều này không có cơ sở khoa học, qua phân tích của các nhà khoa học thì hàm lượng dinh dưỡng của 2 loại yến này là như nhau. Nói là yến nuôi nhưng thực tế thì con người không can thiệp vào quá trình sống của chim, chim vẫn sống hoang dã tự đi kiếm ăn. Con người chỉ làm nhà cho chim yến về nghỉ và làm tổ để sinh sản phát triển bầy đàn. Yến nuôi ở nhà được con người kiểm tra chặc chẽ về môi trường không để tác động xấu ảnh hưởng đến chất lượng tổ yến, còn yến đảo thì chúng ta không thể nào kiểm soát được nên tổ yến chưa hẳn là tốt hơn tổ yến nuôi trong nhà.

Khi nghe những thuật ngữ như vậy làm cho quý khách càng mơ hồ hơn. Nếu mua giá cao quá thì sợ mình mua quá đắt còn nếu rẻ quá thì lại nghi nghờ hàng nhái hàng kém chất lượng. Vậy thì nên mua giá bao nhiêu là hợp lý và mua ở đâu thì đảm bảo chất lượng. Yến sào GFARM cam kết với khách hàng sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn nguyên chất 100% và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu sau khi mua hàng quá khách không hài lòng với sản phẩm thì quý khách có thể hoàn trả hàng lại cho chúng tôi mà không tốn một khoản phí nào thêm. Sự hài lòng của quý khách là tiên chỉ của chúng tôi, chúng tôi nói KHÔNG với yến kém chất lượng.

Giá tổ yến

 

Hiện yến sào GFARM chỉ bán ra thị trường 2 loại yến:

Yến tính chế (yến đã làm sạch lông và loại bỏ các tạp chất có trong tổ yến), loại này rất thuận tiện cho những người bận rộn không có thời gian để nhặt từng cọng lông ra, khách hàng mua về là có thể chế biến ngay.
Loại thứ hai là tổ yến thô đây là tổ yến chưa qua xử lý còn nguyên lông và các tạp chất, khách hàng mua về phải nhặt lông và loại bỏ các tạp chất thì mới có thể chế biến được.
Tất cả tổ yến của GFARM được chọn lựa kỹ càng để cho ra thị trường những tổ yến chất lượng, sản phẩm đạt nguyên chất 100%. Hiện chúng tôi có các mức giá và khối lượng như sau:

Ngoài ra chúng tôi còn bán tổ lẻ cho quý khách dùng thử sản phẩm trước khi mua hàng.
Thị trường yến sào rất đa dạng nên quý khách hãy cẩn trọng trước khi mua hàng để tránh mua hàng rẻ kém chất lượng, hãy chọn nơi bán có uy tín nguồn gốc rõ ràng. Hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.

Quý khách cần bất kỳ thông tin gì thì đừng chần chừ hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẻ giải đáp bất kỳ lo ngại nào của quá khách về yền sào như, chọn yến thế nào cho đúng, giá cả ra làm sao, cách nhặt lông tổ yến như thế nào nhanh và sạch nhất và làm sao để cho ra một chén yến thơm ngon và bổ dưỡng, làm thế nào để bảo quản yến không bi hư hỏng...

Hãy gọi ngay số : 0905.222.796

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

trên toàn quốc
 

ĐỔI TRẢ HÀNG

nếu không hài lòng

HỖ TRỢ 24/7

Gọi điện